Giá Trị Làm Cho Dự Án Hoàng Hưng Thịnh Luôn Được Săn Đón Nồng Nhiệt

Chia sẻ bài viết bài trên: :
 19 Tháng Ba, 2019 |  Hoàng Hưng Thịnh

Tọa lạc tại thành phố Đồng Xoài giàu tiềm năng phát triển, quy hoạch theo mô hình khu dân cư cao cấp, hiện đại phức hợp cảnh quan, mức giá hấp dẫn dễ đầu tư là những điểm hút khách của dự án Khu dân cư Hoàng Hưng Thịnh.

Tọa lạc tại thành phố trẻ đầy tiềm năng

Công bố mở bán vào đầu năm 2019, khu dân cư Hoàng Hưng Thịnh có diện tích lên đến 30ha tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Xoài. Một thành phố trẻ của tỉnh Bình Phước với nguồn năng lượng dồi dào và tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Năm trong khu kinh tế phát triển và có đầy tiềm năng ở thị trường bất động sản hiện nay, thành phố Đồng Xoài sẽ không ngừng phát triển vững mạnh trong tương lai, tạo nền tảng vững chắc để thị trường bất động sản nơi đây tiếp tục tăng trưởng.
Sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền DT741 cùng các trục đường huyết mạch. Lợi thế về giao thông liên kết vùng với đường Lê Quý Đôn lộ giới 46m, kết nối Quốc lộ 13 và Đại Lộ Nguyễn Văn Thành, dễ dàng kết nối với TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cảng Thị Vải và Sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai.Với lợi thế của vị trí trung tâm, cư dân tương lai cũng dễ dàng thụ hưởng những tiện nghi cao cấp của thành phố. Chỉ mất chưa đến 5 phút để đến trung tâm hành chính tỉnh, Ngân hàng, siêu thị, chợ, trường học các cấp, bệnh viện, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại khác.
Sơ đồ vị trí dự án Khu dân cư Hoàng Hưng Thịnh

Quy hoạch theo mô hình khu dân cư hiện đại có giá trị phát triển bền vững

Dự án Khu Dân Cư Hoàng Hưng Thịnh dễ dàng kết nối nhanh chóng với các tỉnh thành trong khu vực. Bởi bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 1B mở rộng, cao tốc Hoa Lư, hay đường sắt Xuyên Á dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2020. Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường sắt tự dự án đi về cảng Thị Vải,… sẽ biến Dự án Khu Dân Cư Hoàng Hưng Thịnh trở thành một đô thị trung tâm sầm uất với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về thương mại, dịch vụ, du lịch sinh thái.
Khu dân cứ Hoàng Hưng Thịnh luôn ưu tiên tạo nên nét đặc trưng và đảm bảo tính đa dạng, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của cư dân, quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, cuộc sống xanh và đầy đủ tiện nghi cho cư dân lựa chọn để sinh sống và đầu tư dài hạn.
Mặt bằng Dự án Khu dân cư Hoàng Hưng Thịnh

Phương thức thanh toán linh hoạt và luôn được hỗ trợ tận tình

Dự án khu dân cư Hoàng Hưng Thịnh sẽ có một lợi thế đặc biệt về phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, giá chỉ từ 300 triệu/ nền (giá đã bao gồm thuế VAT và tất cả các phí liên quan). Hơn nữa vấn đề về pháp lý luôn được đảm bảo, an toàn với sổ đỏ trao tay. Đây được coi là dự án giúp cho các nhà đầu tư có thể xây dựng tự do và có thể kinh doanh ngay trong thời gian này.

Liên Hệ Chúng Tôi