Bất động sản liền kề vành đai 4 đang phát triển ra sao?

Chia sẻ bài viết bài trên: :

Vành đai 4 - TPHCM được đánh giá là đòn bẩy giúp bất động sản tăng giá. Vậy thực tế bất động sản quanh vành đai này đang phát triển như thế nào? Mời khán giả theo dõi phóng sự sau.

Hạ tầng và bất động sản có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nơi nào có hạ tầng kết nối thuận tiện sẽ tạo đà thúc đẩy bất động sản nơi đó phát triển mạnh mẽ.
Với tổng chiều dài 197,6km, đường Vành đai 4 (TPHCM) đi qua 5 tỉnh thành gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và Long An.
Zalo
Bất động sản liền kề vành đai 4 đang phát triển ra sao?
Tìm kiếm trên Google với nội dung “Mua bán nhà đất trên đường vành đai 4”, ngay lập tức sẽ nhận ngay rất nhiều tin rao bán từ Bến Cát (Bình Dương), Bến Lức, Đức Hòa (Long An), Củ Chi (TPHCM), cho đến Trảng Bom (Đồng Nai) như thế này.
Ghi nhận thực tế tại mặt tiền đường hoặc gần Vành đai 4 (đoạn qua tỉnh Long An), nhiều dự án đã rịch rục triển khai, thậm chí có dự án sắp bàn giao cho khách hàng.
Mức giá tại các dự án gần đường vành đai 4 đang dao động trên dưới 10 triệu đồng mỗi mét vuông. Đây được đánh giá là mức giá còn khá dễ thở, nhưng theo tiết lộ của một nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư 5 năm tại thị trường Long An, thì lợi nhuận mang về từ 100 đến 200%.
Zalo
Bất động sản liền kề vành đai 4 đang phát triển ra sao?
Đặc biệt, môi giới cho biết, hoạt động mua bán nhà đất ở khu vực Bến Lức, Đức Hòa thời gian diễn ra khá sôi nổi, với tốc độ tăng giá ở những lô đất bên trong dự án đang cao hơn bên ngoài dự án từ 20 đến 40%.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc giá đất tại các dự án liền kề Vành đai 4 tăng nhanh là có cơ sở, bởi đường vành đai này là tuyến đường huyết mạch nối các trung tâm kinh tế trọng điểm ở phía Nam.
Do đó, cũng dễ hiểu khi ngày càng nhiều các tên tuổi lớn như Thắng Lợi Group, Nam Long, Trần Anh Group, Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng,... góp tên vào danh sách những doanh nghiệp phát triển dự án liền kề đường Vành đai 4.
Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường có quá nhiều sự lựa chọn thì theo doanh nghiệp, việc tạo ra sự khác biệt cho dự án của mình là điều rất quan trọng.
Khác biệt cũng chính yếu tố làm nên sự thu hút của dự án Youngtown Tây Bắc Sài Gòn đối với người có nhu cầu ở thực lẫn các nhà đầu tư.
Zalo
Bất động sản liền kề vành đai 4 đang phát triển ra sao?
Tọa lạc liền kề Vành đai 4, thuộc xã Đức Lập thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, 9,5 ha của dự án được phát triển theo mô hình chuẩn sống xanh
Ở giai đoạn 1, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 102 nhà phố vườn và 459 sản phẩm đất nền.
Liên kết các tuyến đường bộ cao tốc, cùng với vành đai 2-3, vành đai 4 góp phần giảm tình trạng ùn tắc giao thông khu vực nội đô, tạo điều kiện phát triển dịch vụ vận tải liên vùng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực. Đi kèm theo đó, thị trường bất động sản liền kề tuyến vành đai này được dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới.
---------------
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.
Kênh truyền thông FBNC:

Liên Hệ Chúng Tôi